Trang chủ

Thiết bị Gym

Setup Phòng Gym

Dự án đã lắp đặt

Cho thuê HLV cá nhân

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Xe đạp thể thao SPIRIT Perfect Bike XBR-25

Liên hệ

Thương hiệu: Spirit

Mã sản phẩm: XBR-25

Thông tin thêm...

- Hàng chính hãng 100%
- Bảo hành 12 tháng
- Đây là dòng sản phẩm xe đạp tựa lưng bằng lưới dệt giúp mang lại sự thoải mái và lưu thông khí khi tập luyện.
- Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

Mua ngay Xem mô tả

Xe đạp thể thao SPIRIT Perfect Bike XBR-25 là dòng sản phẩm xe đạp tập cao cấp từ thương hiệu Spirit với các động tác tập luyện hiện đại vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian trong quá trình tập luyện.


Đây là dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm một dòng xe đạp tập chất lượng, an toàn và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng tại nhà, tại văn phòng…. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

1. Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Spirit 
  • Loại: Xe đạp tập gym
  • Model: XBR-25
  • Bảo hành12 tháng

2. Chi tiết sản phẩm

Các dòng sản phẩm của Spirit luôn làm hài lòng khách hàng. Xe đạp thể thao SPIRIT Perfect Bike XBR-25 là dòng sản phẩm với ghế tựa lưng bằng lưới dệt giúp mang lại sự thoải mái và lưu thông khí khi tập luyện.


Tích hợp hệ thống điều khiển thông minh với màn hình điều khiển xanh ngay trước phần đầu của xe đạp giúp bạn dễ dàn điều chỉnh chế độ luyện tập cùng theo dõi những chỉ số cơ thể để có sự điều chỉnh linh hoạt phù hợp với cơ thể.

Có thể nói đây là dòng sản phẩm xe đạp vừa sang trọng, hiện đại và mang lại hiệu quả nhanh nhất trong quá trình tập luyện. Đã có rất nhiều khách hàng chúng tôi yêu thích dòng sản phẩm này và lựa chọn làm người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe của mình. Còn bạn thì sao?

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN