Trang chủ

Thiết bị Gym

Setup Phòng Gym

Dự án đã lắp đặt

Cho thuê HLV cá nhân

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Xe trượt tuyết cao cấp Spirit CE-900

Liên hệ

Thương hiệu: Spirit

Mã sản phẩm: CE-900

Thông tin thêm...

- Hàng chính hãng 100%
- Bảo hành 12 tháng
- Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu máy chạy bộ Spirit nổi tiếng của Mỹ với kiểu dáng thiết kế hiện đại, tính năng đa dạng giúp mang lại hiệu quả luyện tập nhanh chóng.

Mua ngay Xem mô tả

Xe trượt tuyết Spirit CE-900 là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu máy chạy bộ Spirit nổi tiếng của Mỹ với kiểu dáng thiết kế hiện đại, tính năng đa dạng giúp mang lại hiệu quả luyện tập nhanh chóng.


Đây là dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm một dòng xe đạp tập chất lượng, an toàn và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng tại nhà, tại văn phòng…. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả người lớn tuổi, người mới bắt đầu tập luyện.

1. Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Spirit
  • Loại: Xe đạp tập gym
  • Model: CE-900
  • Bảo hành 12 tháng

2. Chi tiết sản phẩm

Xe trượt tuyết Spirit CE-900 ngoài việc giúp bạn giảm mỡ, tăng cơ, xe còn giúp bạn tập luyện tim mạch, lưu thông khí huyết và tăng khả năng trao đổi chất. Vì vậy sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, kể cả người cao tuổi.


Có thể nói đây là dòng sản phẩm xe đạp tập an toàn và mang lại hiệu quả nhanh nhất trong quá trình tập luyện. Đã có rất nhiều khách hàng chúng tôi yêu thích dòng sản phẩm này và lựa chọn làm người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe của mình. Còn bạn thì sao?

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN